Rượu vang Chateau Le Grand Verdus

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Pháp Chateau Le Grand Verdus, Bordeaux Superior được làm từ các giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc. Quá trình khử trùng được thực hiện trong các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ sau quá trình ngâm ủ trước khi lên men. Quá trình ủ trong 14 tháng được thực hiện trong thùng thép không gỉ (95%) và trong thùng 1 hoặc 2 loại rượu (5%).

Rượu Chateau Le Grand Verdus có màu hồng ngọc rất đẹp. Hương thơm biểu cảm được dệt nên từ các ghi chú của anh đào, nho đen, mâm xôi, dâu đen, sắc thái khoáng chất và sắc thái của các loại gia vị cay. Hương vị mượt mà, tròn trịa, thể hiện tông màu của quả mọng đỏ, cam thảo và gia vị. Dư vị kéo dài, bao trùm, mềm mại.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,... 

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    The wine has a beautiful ruby color. The expressive aroma is woven from notes of cherry, black currant, raspberry, blackberry, mineral nuances and nuances of spicy spices. The taste is smooth, round, showing tones of red berries, licorice and spices. The aftertaste is long, enveloping, soft.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào