Rượu vang Louis Jadot Coteaux Bourguignon Red

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Pháp Louis Jadot, Coteaux Bourguignon. Là sự pha trộn giữa các giống nho Chardonnay và Aligoté được trồng ở các vùng khác nhau của Burgundy, bao gồm cả Beaujolais. Việc lựa chọn nho cẩn thận, kỹ thuật sản xuất được tuyển chọn khéo léo và kỹ thuật pha chế điêu luyện của House Louis Jadot đã cho ra một kết quả tuyệt vời là rượu vang trắng "Coteaux Bourguignon" tươi sáng, sống động và hấp dẫn. Vinification là quá trình lên men riêng biệt của từng lớp trong 3 tuần. Sau màn trập bán phần trong thùng thép không gỉ và một phần trong thùng gỗ, nó tạo ra loại rượu kết hợp tuyệt hảo. 

Nho đỏ trong vang Louis Jadot Coteaux Bourguignon được thu hoạch thủ công, sau đó qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt. Để tạo ra một loại rượu vang tôn vinh Jacques Larder đã làm việc với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và họ cùng nhau đảm bảo sự thành công và tương lai của ngôi nhà Jadot. Kể từ năm 1995, công ty đã hợp tác đánh bắt cá của riêng mình "Cadus", nơi các thùng được làm bằng gỗ sồi, mọc trong những khu rừng tốt nhất của Pháp.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Color: The wine is a pale yellow color.

    Palate: The taste of the wine is dry, fruity, vibrant and lively, with refreshing acidity, hints of fruit (citrus fruits, apples), hazelnut, white flowers and white pepper, long finish.

    Nose: The aroma of wine felt shades of white flowers, honey, fresh fruit, light nuances of dried herbs.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào