Rượu vang Lindeman's Cawarra Chardonnay

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Úc Lindeman's Cawarra Chardonnay, South Eastern. 

Dãy Lindeman’s Cawarra là sự tôn vinh cho tầm nhìn của Tiến sĩ Henry Lindeman, người vào năm 1843, đã mua một bất động sản ở Thung lũng Hunter có tên là 'Cawarra' (một từ thổ dân có nghĩa là "bên cạnh nước chảy") và trồng những cây nho đầu tiên của mình.

Rượu vang trắng Úc Lindeman's Cawarra Chardonnay được sản xuất với ý tưởng tạo ra những loại rượu mang đến hương vị tươi mới, dễ thưởng thức với mức giá đáng kinh ngạc. Kỹ năng và nguồn lực đa dạng của đội ngũ sản xuất rượu vang của Lindeman đã cho phép họ tìm thấy loại trái cây có chất lượng hiếm thấy trong một loại rượu vang kiểu này. Bằng cách tập trung vào loại trái cây này và hạn chế sử dụng gỗ sồi, họ đã có thể tạo ra một loạt các loại rượu vang ngay lập tức hấp dẫn, nhất quán và mang lại sự hài lòng tối đa.

Vang Lindeman's Cawarra Chardonnay được ủ trong thùng gỗ Sồi Pháp và Mỹ là loại rượu có thân trung bình có hương thơm của đào, xuân đào và gỗ sồi gia vị nhẹ nhàng, trong khi vòm miệng thể hiện các loại trái cây nhiệt đới và đá chín được hỗ trợ bởi gỗ sồi tích hợp và một lớp hoàn thiện màu kem mềm mại.


Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Colour: Straw coloured

    Nose: Aromas of peach, nectarine and softly spiced oak

    Palate: Medium bodied, showing ripe tropical and stone fruits supported by integrated oak and a soft creamy finish

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào