Rượu vang Les Hauts de La Gaffeliere White Bordeaux

750 ml / 12%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Pháp Les Hauts de La Gaffeliere White, Bordeaux (by Chateau la Gaffeliere, Saint Emilion Grand Cru Classe B). Rượu có màu trắng sắc nét với 100% nho Sauvignon Blanc. Hương vị tươi mát cùng với hương thơm của cam quýt, trái cây sống động và ghi chú của đào trắng và chanh dây; với một độ axit đẹp và cân bằng.

Loại rượu vang tuyệt vời, LES HAUTS DE LA GAFFELIERE được nghĩ ra và tạo ra bởi Bá tước Léo de Malet Roquefort và con trai ông là Alexandre: đề xuất những loại rượu phản ánh yêu cầu của họ và sự xuất sắc của Bordeaux. Tuyển chọn những loại tốt nhất từ vườn nho của Bordeaux và sự kiểm soát chặt chẽ trong mọi giai đoạn sản xuất rượu vang, dưới sự giám sát của chuyên gia tư vấn oenologist của gia đình Malet Roquefort, đảm bảo chất lượng.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-12ºC ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Các món hải sản như sò điệp, tôm, tôm hùm, mực, cá hồi, salad, thịt gà,...

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    This crisp and refreshing white wine has citrusy aromas, lively fruits and notes of white peach and passion fruit; with a beautiful and balanced acidity.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào