Rượu vang Leitz Eins Zwei Dry Riesling Trocken

750 ml / 12%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

 • Loại vang:

  Vang Trắng

 • Xuất xứ:

  Đức

 • Giống nho:

  Riesling

 • Đóng chai:

  Nắp vặn

 • Dung tích:

  750ml

 • Độ mạnh:

  12%

Chi tiết

Rượu vang trắng Đức Leitz Eins Zwei Dry Riesling Trocken, Rheingau cung cấp một bước tiến vào thế giới rượu vang Leitz. Loại rượu này có mùi hương trên mũi cho thấy hương trái cây rất dễ chịu và các nốt hương men phong phú. Sắc thái của đào và mai; táo chín và một chút mùi khế. Độ chua sống động và được hỗ trợ bởi mận mirabelle chín. Nồng độ trong vòm miệng rất hào phóng và cay nồng với trái cây Riesling chín mọng, từ hương bưởi đến dứa và vị mặn khoáng. 

Rượu vang trắng Leitz Eins Zwei Dry Riesling Trocken có kết thúc khô và giòn khiến bạn chảy nước miếng để biết thêm. Loại rượu này là một loại rượu khai vị tuyệt vời với hàu và ngon tự nhiên với sashimi như cá hun khói thường khó kết hợp với các loại rượu vang. 

Một chút về nhà sản xuất: 

Gia đình Leitz có lịch sử sản xuất rượu từ năm 1744. Năm 1985, Johannes Leitz tiếp quản nhà máy rượu của gia đình ở Rudesheim và đã phát triển bất động sản từ 2,9 ha lên 40 ha và đã được quốc gia và quốc tế công nhận về rượu vang của mình. đến gốc rễ của mình. Ông đã hợp tác chặt chẽ với Bộ Môi trường để khôi phục các ruộng bậc thang truyền thống phía trên Rudesheim trong các vườn nho Berg Rottland và Berg Kaisersteinfels. Những vườn nho Leitz dốc ấn tượng được may mắn có 100% tiếp xúc với phía nam, do đó đảm bảo độ chín tối ưu và thoát nước tốt, cần thiết cho những loại rượu vang có nguồn gốc khoáng chất và phức tạp này.
Nho cho EINS-ZWEI-DRY được thu hoạch vào cuối tuần đầu tiên của tháng 10 ở độ chín của Spätlese và ngay lập tức được ép rất nhẹ nhàng. Mục đích là để đạt được sự cân bằng tuyệt vời giữa độ chín của trái cây ngon và độ chua ở sản phẩm đầu vào. 

Tasting Notes

 • Product's Tasting

  On the nose, the wine reveals very pleasant fruit and rich yeasty notes. Shades of peach and apricot; ripe apples and a hint of star fruit. Vibrant acidity and supported by ripe mirabelle plums. The palate is generous and pungent with ripe Riesling fruit, from grapefruit to pineapple and mineral saltiness.

  The dry and crunchy finish leaves you salivating for more. This wine is a great aperitif with oysters and is naturally delicious with sashimi like smoked fish that is often difficult to pair with wines.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào