Rượu vang La Joya Single Vineyard Carmenere

750 ml / 14%
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Chile La Joya Single Vineyard Carmenere là dòng vang thay thế cho Ecos de Rulo Carmenere của nhà Bisquertt. Rất nhiều người quen thuộc Ecos De Rulo Cabernet Sauvignon nay sẽ chuyển qua diện mạo mới trẻ trung hơn. Vang La Joya Single Vineyard Carmenere được làm từ nho Carmenere, có thể gọi là quốc nho của Chile được trồng tại Colchagua. Colchagua Valley nằm miền trung Chile, cũng là trung tâm rượu vang Chile, nơi đây cho ra những chai lừng danh nhất Chile.

Vang La Joya Single Vineyard Carmenere của nhà Bisquertt, nhà Bisquertt là nhà làm vang có tiếng trong vùng Colchagua Valley được thành lập năm 1965, trải qua 15 niên vụ để hoàn thiện quy trình sản xuất và chất lượng trước khi đưa ra chai vang đầu tiên năm 1980 tiêu thụ trong nước. Nhanh chóng sau đó, năm 1985 đã xuất khẩu sang thị trường khó tính đó là Mỹ. Hiện nay nhà Bisquertt được vận hành bởi thế hệ thứ hai và hướng đến sản xuất ra những chai vang chất lượng hàng đầu.

Vang La Joya Single Vineyard Carmenere được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, rượu có màu đỏ đậm, hương thơm của mận tây chín, thoảng mùi thuốc lá, trà xanh và gia vị. Vòm miệng mềm mịn như kem, mượt mà và cân bằng.

Vang La Joya Single Vineyard Carmenere hay Ecos De Rulo trước đây nhận khá nhiều đánh giá cao:Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Các món thịt.

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Deep ruby red. Intense nose with aromas of fresh plums along with light notes of tobacco leaf, green tea, and spices. The palate is creamy, smooth and elegant with juicy, well-rounded tannins, lightly jammy fruit, and balanced acidity that extends onto the long and pleasing nish.

1 khách hàng đánh giá

Ngày:

Carmenere là giống nho ngon nhất của Chile,chai vang ngon đặc trưng rất đáng thưởng thức

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0