Rượu Vang Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon

750 ml / 14,5%
Thang điểm
  • JS 93
  • RP 91
  • WS 91
Tất cả thang điểm
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang Argentina Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon, là chai vang đậm đà, mạng mẽ và thanh lịch của Mendoza. Rượu có màu đỏ đậm, hương thơm sang trọng và cân bằng. Hương của các loại trái cây chín như mận, quả dâu tây, quả anh đào đan xen với các loại gia vị cay, như tiêu đen, thuốc lá và ớt đỏ ngọt (ớt đỏ dùng để ăn sống hoặc dùng để xào, nướng xiên ve thịt bò). Hương vị mạnh mẽ và độ chát mượt. Kết thúc dễ chịu, dài với hương vị của các loại trái cây màu đỏ, vani, chocolate và gỗ sồi.

Vang Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon được thu hoạch bằng thủ công từ vườn nho 80 tuổi của nhà Kaiken: 95% Cabernet Sauvignon và 5% Malbec. Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi.

Vang Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon được JAMESSUCKLING đánh giá 93/100 điểm.


Hộp quà rượu tết 2022 - Nhâm Dần

Hộp quà rượu tết 2022 - Nhâm Dần

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    With the vibrant deep red color so typical of this variety, this wine displays great elegance and balance in the nose. Ripe fruit aromas evoke prunes, strawberries, and cherries intertwined with spicy notes, such as black pepper, tobacco, and sweet red pepper. The palate reveals an exceptionally powerful wine with the characteristic round and opulent tannins from grapes grown in Vistalba’s unique terroir.

    A pleasant and persistent finish displays more red fruit notes, but this time intertwined with vanilla and chocolate from oak aging

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào