Jacob's Creek Double Barrel

750 ml / 14,4%
Thang điểm
  • JH 94
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu Vang Úc Jacob's Creek Double Barrel Matured Cabernet Sauvignon, rượu rất đậm đà với sự hòa quyện mùi vị thơm ngát của quả chín với hương vani của gỗ sồi. Chất tanin tuy rất mạnh nhưng đồng thời cũng rất dịu êm, không hề khô đắng. Dư vị của rượu sâu lắng như một bản nhạc lúc bổng lúc trầm để rồi kết thúc trong im lặng không nói thành lời như những tia le lói trong một màn pháo hoa chùm rực rỡ.

Vang Jacob’s Creek Double Barrel Cabernet Sauvignon ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, cộng thêm 2 tháng trong thùng gỗ sồi đã ủ qua rượu Irish Whiskey.

Vang Jacob’s Creek Double Barrel Cabernet Sauvignon 2012 được nhà phê bình rượu vang danh tiếng của Úc và thế giới James Halliday chấm 94 điểm/100.

Jacob's Creek Double Barrel Matured Cabernet Sauvignon niên vụ 2016

Tasting Notes

  • Product's Tasting Notes

    To craft Double Barrel Cabernet Sauvignon, Jacob's Creek started with ripe, intense fruit from selected Coonawarra vineyards. First the Cabernet Sauvignon was matured in traditional oak barrels before being finished in aged Irish Whiskey barrels. This unique double-barrel technique adds smoothness and richness to the palate.

1 khách hàng đánh giá

Ngày:

Một chai vang khá ấn tượng.

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0