Rượu vang Ironstone Cabernet Sauvignon

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng 1-2 giờ
6 chai tặng 1kg bò

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Mỹ Ironstone Cabernet Sauvignon, được làm từ các quả nho Cabernet Sauvignon chín mọng từ 4 vườn nho của nhà Ironstone vùng Lodi, Mỹ. Tên gọi Ironstone được đặt với ý nghĩa từ việc Phá Núi Đá để tạo ra một hang động nhân tạo đạt được điều kiện nhiệt độ tự nhiên quanh năm trong khoản 180C  để dành chứa các thùng gỗ sồi ủ rượu của nhà này.

Vang  Ironstone Cabernet Sauvignon thiên về hương vị phong phú và phút tạp, vị đậm, cho cấu trúc mạnh mễ và tròn vị. Vang Ironstone Cabernet Sauvignon tại California State Fair, 06/2016 niên vụ 2014 được đánh giá 91 điểm cũng như huy chương vàng tại Calaveras Professional Wine năm 2015 cho niên vụ 2013.

Nhà Ironstone áp dụng phương pháp canh tác và trồng nho thân thiện với môi trường: "Tại các vườn nho Ironstone, chúng tôi sử dụng kỹ thuật cắt tỉa cành, gỡ bỏ lá, sử dụng vật liệu hữu cơ, và tưới nhỏ giọt để nâng cao chất lượng và độ đậm đà của những quả nho. Bao quanh đất trồng trọt, thu hút côn trùng có ích, và được chọn lọc . Thêm nữa, chúng tôi sử dụng các hình tượng Con Cú và Con Vịt làm bằng Gỗ  đặt xung quanh các vườn nho nhằm giúp bảo tồn môi trường sống xung quanh bằng cách xua đuổi những con thú hoang đến từ trong rừng sâu".

Vang Ironstone Cabernet Sauvignon niên vụ 2018 là một trong những niên vụ ngon nên thưởng thức.


Thưởng thức

Niệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Các món bò Mỹ, thịt vịt, cừu, thịt nguội, phô mai.

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Our Cabernet Sauvignon is rich and complex, but still easily approachable. Its dark cherry and toasted oak aromas tantalize the taste buds that will savor juicy black currant, raspberry and dark cherry flavors. This luscious, well-balanced, wine has a sweet middle palate that finishes with a lovely toasty oak component.

2 khách hàng đánh giá

Chai này ngon

Ngày:

Chat đậm , hương vị mạnh mẽ, đúng chất mỹ

Nhận xét này có hữu ích không? 1 0

Vang ngon

Ngày:

Vang khá đậm đà, ngon trong tầm giá

Nhận xét này có hữu ích không? 1 0