Rượu vang Indesio Montepulciano d'Abruzzo DOC

750 ml / 14,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

  • Xuất xứ: Ý
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Phân hạng: DOC
  • Đóng chai: Nắp vặn
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 14.5%

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Ý Indesio Montepulciano d'Abruzzo DOC. Rượu có màu tím. Đây là màu đỏ tinh túy của Ý, lưu giữ những hương thơm nồng nàn và những đặc tính phong phú, mạnh mẽ đặc trưng của vùng Abruzzo. Cay, với hương vị anh đào, đầy đặn, phong phú và tròn đầy.

Vang Ý Indesio Montepulciano d'Abruzzo vớ 100% nho Montepulciano, được trồng trong các vườn nho chọn lọc ở các tỉnh Pescara và Chieti của Abruzzo, miền trung nước Ý. Nho được hái cẩn thận bằng tay vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10. Các công nhân vườn nho của chúng tôi liên tục thăm lại các vườn nho để có thể chọn được những trái nho ở độ chín tối ưu nhất. Nho được làm sạch cặn, sau đó được nghiền nhẹ để đạt được sự cân bằng giữa màu sắc và tannin. Quá trình tái chế thường xuyên diễn ra trước và trong quá trình lên men để có được chiết xuất màu tối ưu và tannin mềm. Nho được để tiếp xúc với vỏ trong 15 ngày trước khi lên kệ. Các loại men được chọn lọc đặc biệt được thêm vào để bắt đầu quá trình lên men được kiểm soát nhiệt độ ở 26-28 ° C trong 10 ngày. Sau khi xếp rượu vang được cấy vi khuẩn để lên men malolactic ở 20 ° C trong 20-30 ngày.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Phối với thức ăn: dùng với thịt vịt, thịt bò, cừu, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát,..

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Purple in colour. It is the quintessential Italian red, capturing the intense aromas and rich, robust characteristics typical of the Abruzzo region. Spicy, with cherry flavours, full, rich and well-rounded.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào