Rượu vang Hewitson Miss Harry Grenache Shiraz Mourvedre

750 ml / 14%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Úc Hewitson Miss Harry Grenache Shiraz Mourvedre Barossa Valley, South Australia. Rượu có màu ngọc hồng lựu sáng với màu tím trung bình. Hương thơm của anh đào, dâu tây, gia vị và các loại thảo mộc vùng Provencale.

Vang Hewitson Miss Harry Grenache Shiraz Mourvedre có thể cảm nhận ở vòm miệng đọng lại vị ngon tuyệt vời với các loại trái cây rừng ngon ngọt, các loại thảo mộc khô và độ phức tạp của kem có nguồn gốc từ quá trình trưởng thành trên men bia trong thùng gỗ sồi Pháp cũ. Các loại trái cây cô đặc, tanin hảo hạng và axit tích hợp hoàn hảo tạo nên rượu vang có thân hình trung bình này.

Nguồn gốc cái tên Miss Harry Grenache Shiraz Mourvedre (Miss Harry ‘ Harriet's Blend’) Là biệt danh của Harriet Hewitson, loại rượu này là sự pha trộn theo phong cách Rhone từ những vườn nho có từ những năm 1800. Phong cách nấu rượu truyền thống.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.hewitson.com.au

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Color: Bright garnet with a medium purple hue.

    Nose: The aroma is of cherries, strawberries, spice and Provencale herbs.

    Palate: The palate is wonderfully fresh and with juicy forest fruits, dried herbs and a creamy complexity derived from its maturation on yeast lees in old French oak barrels. The concentrated fruits, fine tannin and perfectly integrated acid complete the wine.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào