Rượu vang Hewitson Lulu Sauvignon

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Úc Hewitson Lulu Sauvignon, Adelaide Hills. Rượu có màu xanh lá cây tươi sáng với rơm nhạt. Hương thơm thảo mộc cân bằng liền mạch với gợi ý của ớt chuông cắt nhỏ, lá nho đen Phần Lan và chanh tươi vắt.

Trên vòm miệng thể hiện đặc điểm cỏ tươi và trái cây nhiệt đới, dẫn đến một kết thúc sắc nét nhưng kéo dài. Rượu thể hiện sự cân bằng chính xác giữa cấu trúc và độ axit tự nhiên với hương vị đa dạng sống động, biểu hiện thực sự của mùa và vườn nho.

Vườn nho của nhà sản xuất Hewitson LuLu Sauvignon Blanc tọa lạc trên một trong những dốc cao nhất và mát nhất ở Adelaide Hills. Tự hào về một vườn nho đơn lẻ, LuLu đã trình bày rõ sự thể hiện hoàn hảo của giống nho này ở vùng mà ngày nay thường được coi là vùng Sauvignon Blanc hàng đầu.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.hewitson.com.au

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Color: Bright green with pale straw.

    Nose: Aromatic herbaceous notes balanced seamlessly with hints of cut capsicum, Finnish blackcurrant leaf and freshly squeezed lemon.

    Palate: The palate expresses intense fresh grass and tropical fruit characters, leading into a crisp but lingering finish. The wine shows a precise balance of structural and natural acidity with vibrant varietal flavours, a true expression of the season and vineyard.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào