Rượu vang Hewitson Gun Metal Riesling

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Úc Hewitson Gun Metal Riesling tại thung lũng Eden Valley. Nơi được công nhận là một trong những vùng Riesling vĩ đại của thế giới. Vườn nho duy nhất này được công nhận là một trong những vườn nho tốt nhất của Thung lũng Eden. Địa hình cụ thể và cấu trúc khoáng sản cung cấp điều kiện lý tưởng cho Riesling.

Vang Úc Hewitson Gun Metal Riesling có màu rơm nhạt với màu xanh lá cây. Hương thơm của cam quýt, đặc biệt là chanh, chiếm ưu thế về hương vị trong khi mang đặc tính khoáng đạt thương hiệu Gun Metal nổi tiếng. Cánh hoa, khoáng chất và bột talc. Vị trên vòm miệng rất tinh tế, tinh tế và mãnh liệt, với kết thúc khô cứng và dư vị kéo dài. Cam quýt, khoáng chất và kết thúc khô dạng bột.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.hewitson.com.au

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Color: Pale straw with green tinges

    Nose: Citrus, especially lime, predominates the flavour profile while carrying the trademark minerality that Gun Metal is renowned for. Petals, minerals and talc.

    Palate: The palate is delicate, refined and intense, with a firm, dry finish and lingering aftertaste. Citrus, mineral and powder-dry finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào