Rượu vang Henri Bourgeois Petit Bourgeois Sauvignon Blanc

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Pháp Henri Bourgeois Petit Bourgeois với 100% nho Sauvignon Banc sắc nét và nồng nàn với hương thảo mộc, măng tây, chanh và hương vị khoáng sáng trong vòm miệng.

Vang trắng Pháp Henri Bourgeois Petit Bourgeois Sauvignon blanc với nhà máy nằm ở trung tâm của Chavignol, Nhà máy rượu vang Domaine Henri Bourgeois là một trang trại do gia đình điều hành và gia đình Bourgeois đã chăm sóc nó trong 10 thế hệ qua. Nơi này là nơi lưu trú của các loại rượu vang Sauvignon Blanc và Pinot Noir chính gốc. Nhà máy rượu nằm trong một ngôi làng nhỏ có tên là Sancerre ở Chavignol ở Pháp. 

Làm rượu là một nghệ thuật trong nhà máy rượu này, vì nơi này vẫn tuân theo những truyền thống lâu đời do tổ tiên gia đình Tư sản giới thiệu cho đến tận ngày nay. Có những ô dành riêng cho từng loại nho và chúng được hái bằng tay vào thời điểm thu hoạch. Chỉ những quả nho đã đạt được giai đoạn chín mong muốn mới được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Các hầm rượu của nhà máy rượu, nằm trong những ngọn đồi sâu của Chavignol được thiết kế theo cách giúp rượu vang lâu năm và hoàn toàn phù hợp với điều kiện tự nhiên.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    A crisp and zesty Sauvignon Blanc with herbal notes, asparagus, lemon and bright mineral flavours on the palate.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào