Rượu vang Henri Bourgeois Petit Bourgeois Cabernet Franc IGP

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

  • Loại vang: Vang đỏ
  • Xuất xứ: Pháp
  • Giống nho: Cabernet Franc
  • Đóng chai: Nút bần
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 13%
  • Phân hạng: IGP

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Pháp Henri Bourgeois Petit Bourgeois Cabernet Franc, IGP tại vùng Val de Loire. Rượu có Vị trái cây giòn và đậm đà, rượu vang đỏ này phát triển các nốt hương hài hòa của trái cây đỏ nên đại diện cho những vườn nho Loire. Hương thơm của dâu tây, quả lý chua đỏ và quả anh đào “làm ngọt” bởi gợi ý của gia vị. Một sự tươi mát tuyệt vời làm cho loại rượu này trở nên tinh tế và dễ uống. 

Chai vang đỏ Henri Bourgeois Petit Bourgeois Cabernet Franc đến từ một nhà sản xuất nhỏ có sự tôn trọng sâu sắc và thể hiện đặc tính của nông nghiệp hữu cơ và đặc sản địa phương, với những vườn nho ở Thung lũng Loire (Sancerre, Pouilly-Fume) ở Pháp và trong vùng rượu vang Marlborough của New Zealand. Loại nho chính của Henri Bourgeois tất nhiên là Sauvignon Blanc, và rượu cũng được làm từ Pinot Noir và Cabernet Franc. Các loại rượu vang thể hiện một cách hoàn hảo tiềm năng mà Sauvignon Blanc có thể mang lại.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: dùng với thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh,...

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Crunchy and full-bodied, this red wine develops harmonious notes of red fruit that is representative of the Loire vineyards. Aromas of strawberries, red currants and cherries "sweet" by hints of spice. A wonderful freshness makes this wine delicate and easy to drink. Light, discreet, elegant, this seductive fruit wine demands culinary par excellence.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào