Rượu vang Miguel Torres Hemisferio Sauvignon Blanc

750 ml / 12%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Hemisferio Sauvignon Blanc, Miguel Torres, Central Valley, Chile. Một loại rượu vang tươi, có hương hoa với hương trái cây và một vòm miệng mềm mịn của loại vây tuyệt vời. Hiển thị các ghi chú hấp dẫn của các loại trái cây kỳ lạ (chanh dây, bưởi). Vòm miệng mượt mà của nó rất đậm, với cấu trúc có tính axit tốt và kết thúc kéo dài, vui vẻ.

Một chút về nhà sản xuất - Gia đình Torres thành lập Miguel Torres Chile vào năm 1979. Gia đình đã sản xuất rượu vang ở Tây Ban Nha trong hơn 140 năm và đã sở hữu những vườn nho hơn 300 năm.

Vườn nho rộng 95 ha và nhà máy rượu vang của gia đình Ahrex, được thành lập năm 1904, được mua vào năm 1979 bởi Miguel Torres, người đã bị thu hút bởi điều kiện khí hậu đặc biệt của vùng này của Chile. Ông đã mang truyền thống sản xuất rượu lâu đời của gia đình mình đến với nhà máy rượu và hơn 100 năm lịch sử của công ty.1979, Miguel Torres tự hào là một trong những công ty rượu nước ngoài đầu tiên mua đất ở Chile và là người đầu tiên xây dựng một nhà máy rượu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    A fresh, floral wine with fruity body and a silken palate of great finnesse. Displays intriguing notes of exotic fruits (passion fruit, grapefruit). Its silky palate is exquisitely intense, with a good acidic structure and a prolonged, joyous finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào