Rượu vang Tunupa Syrah

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Chile Tunupa Syrah, Casa Silva, Colchagua Valley từ nhà máy rượu Vina Casa Silva -Thế hệ đầu tiên của gia đình Siva, Emile Bouchonk, di cư từ Saint-Emilion, Bordeaux, Pháp đến Chile vào năm 1892. Ông là người đi tiên phong trong việc trồng nho ở Thung lũng Colchagua của Chile. Lịch sử của vườn nho có thể bắt nguồn từ hơn một trăm năm trước, hiện có 800 ha vườn nho chất lượng ổn định. Nhà máy rượu vẫn được điều hành bởi thế hệ thứ tư và thứ năm của gia đình Siva.

Đây là một trong những gia đình danh giá nhất - Nhà máy rượu vang ở Chile. Gia đình Siva tôn trọng  của Vườn nho và không ngừng cam kết cải tiến chất lượng và công nghệ sản xuất rượu vang, đưa Nhà máy rượu vang Siva trở thành một trong những nhà máy rượu vang hàng đầu và đoạt nhiều giải thưởng nhất ở Chile.

Nho của loại rượu này được sản xuất tại Thung lũng Colchagua nổi tiếng nhất Chile, được hái 100% bằng tay và ủ cẩn thận. Sau đó ủ trong thùng gỗ sồi 8 tháng. Nó toát lên một mùi hương da thuộc thanh lịch, hòa quyện với hương thơm nhẹ nhàng và tinh tế của quả mọng đen chín mọng. Trong miệng có mùi thơm dễ chịu của anh đào đen, mận và tiêu xanh, tannin mịn, mượt và độ chua cân bằng.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://casasilva.cl/inicio

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Các món thịt nướng như bò, cừu.

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào