Rượu vang Concha Y Toro Frontera Sauvignon Blanc

330.000 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Chile Concha Y Toro Frontera Sauvignon Blanc, là loại rượu vang chile bán chạy nhất trên thế giới đã có mặt trên 120 quốc gia.

Rượu Chile Frontera được tạo ra từ nho Sauvignon Blanc, được thu hoạch bằng tay tại các vườn nho ở Thung lũng Trung tâm vào tháng Ba. Sau khi lên men, rượu được ủ trong thùng thép trong 2 tháng.

Rượu vang trắng Frontera Sauvignon Blanc được sinh ra ở Thung lũng Trung tâm (Central Valley) xinh đẹp của Chile, một thiên đường sản xuất rượu vang nơi những vườn nho được bảo vệ bởi bốn biên giới tự nhiên: 

Phía nam: những sông băng tuyệt vời. 
Phía bắc: sa mạc Atacama khô cằn.
Phía Đông: dãy núi Andes hùng vĩ.
Phía Tây: Thái Bình Dương bao la.

Vang trắng Concha Y Toro Frontera - Sauvignon Blanc mang tinh hoa của Chile đến với thế giới trong từng loại rượu ngon của mình.

Concha y Toro là công ty sản xuất rượu vang lớn nhất ở Chile. Nhà máy rượu với tên gọi đó được thành lập vào năm 1883. Được thành lập bởi Hầu tước Tây Ban Nha Melchor de Concha y Toro, người đã mời chuyên gia nổi tiếng người Pháp Labouchere về nhà máy rượu của mình. Labouchere đã mang đến Chile những giống nho chọn lọc tốt nhất được trồng ở Pháp và lắp ráp chúng trước khi đại dịch phylloxera phổ biến ở châu Âu. Năm 1993, Concha y Toro trở thành nhà máy rượu Chile đầu tiên, bắt đầu xuất khẩu rượu vang của họ sang các nước khác. Công ty đang tích cực phát triển, mua lại những vườn nho mới. Đến đầu những năm 80 của thế kỷ trước, công ty đã tiến hành hiện đại hóa quy mô lớn tất cả các trang trại của mình, điều này dẫn đến chất lượng sản phẩm được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, do một số loạt sản phẩm mới đã được mở rộng loại hình công ty sản xuất rượu, được xuất khẩu. 

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://conchaytoro.com/


Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Color : Wine bright greenish-yellow color.

    Nose : Fruity flavor of the wine is filled with notes of citrus and peach.

    Taste : The taste of wine - a well-balanced, light and fresh, with a smooth texture.

    Gastronomy : Wine suitable for fish with light sauces, seafood, salads, fruit.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào