Rượu vang Fred Loimer Gruner Veltliner Lois

750 ml / 12%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

 • Loại vang:

  Vang Trắng

 • Giống nho:

  Blend

 • Đóng chai:

  Nắp vặn

 • Dung tích:

  750ml

 • Độ mạnh:

  12%

Chi tiết

Rượu vang trắng Áo Fred Loimer Gruner Veltliner Lois Niederosterreich (Lower Austria) là loại nho đặc trưng của Áo và sản xuất một loại rượu vang trắng khô với hương thơm mặn, vị cay và độ chua tốt. Grüner Veltliner trẻ trung có hương vị tươi mát với hương táo xanh, chanh, củ cải và rau arugula. Các kiểu vang Fred Loimer Gruner nhẹ hơn được dùng để uống ngay lập tức, trong khi các ví dụ có cấu trúc hơn có thể tồn tại trong nhiều năm.

Vang Fred Loimer Gruner Veltliner Lois là chai vang có độ chua sáng và đặc tính mặn của Grüner Veltliner khiến nó trở thành đối tác lý tưởng để chế biến các món ăn Việt Nam, Thái Lan và Trung Quốc được tẩm gia vị nhẹ nhàng. Cá và động vật có vỏ được tạo điểm nhấn bởi thành phần khoáng chất và cam quýt của Grüner Veltliner trong khi tính axit của nó làm giảm độ đậm đà của thịt lợn hoặc giăm bông. Nó cũng có thể hoạt động tốt với các loại thực phẩm khó kết hợp như rau đắng và măng tây.

Rượu vang của Fred Loimer là một trong những ví dụ điển hình nhất của Gruner Veltliner  và Riesling ở Áo. Ông bắt đầu thực hành động lực học sinh học vào năm 2006 và là thành viên sáng lập của Respekt, một cơ quan chứng nhận cho ngành trồng nho sinh học. Bất động sản của ông gần làng Langenlois ở vùng Kamptal bao gồm một số vườn nho đơn danh tiếng, và nhà máy rượu của ông là một mô hình hiệu quả hiện đại.

Vang Fred Loimer  Gruner Veltliner Lois  dùng để thưởng thức ngay lập tức được ủ trong các thùng thép không gỉ trong khi rượu vang một vườn nho được ủ trong các thùng lớn truyền thống và dành một thời gian dài để trưởng thành. Triết lý của người sản xuất là không can thiệp và kiên nhẫn. Fred nói: “Nếu chúng ta có một tay giúp đỡ trong hầm rượu, thì đã đến lúc rồi.”

Nguồn gốc cái tên "Lois" (vần với “sự lựa chọn”) được đặt theo tên của làng Langenlois và là một trong những ví dụ chất lượng cao đầu tiên của Grüner Veltliner được xuất khẩu ra thị trường quốc tế vào năm 1999. Mục đích của nó là một món ăn dễ thưởng thức, có hương vị tươi ngon kiểu dáng của Grüner Veltliner được sản xuất từ ​​100% trái cây trồng tại vùng Lower Austria.

Tasting Notes

 • Product's Tasting

  Spicy aromas of ground white pepper and cardamom with a hint of yellow apple. Vibrant mouth feel even with thin body structure. On the palate are aromas of green leaves and dried pineapple - lovely fruity aromas with elegant sourness. Well balanced and tense. A discreet and elegant touch on the finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào