Rượu vang Ecos de Rulo Carmenere

750 ml / 14%
Thang điểm
  • TA 93
  • TA 93
  • JS 91
Tất cả thang điểm
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Hết hàng
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thẻ từ khóa

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Chile Ecos de Rulo Carmenere, Colchagua, Chile. Vang Ecos de Rulo Carmenere được làm từ nho Carmenere, có thể gọi là quốc nho của Chile được trồng tại Colchagua. Colchagua Valley nằm miền trung Chile, cũng là trung tâm rượu vang Chile, nơi đây cho ra những chai lừng danh nhất Chile.

Vang Ecos de Rulo Carmenere của nhà Bisquertt, nhà Bisquertt là nhà làm vang có tiếng trong vùng Colchagua Valley được thành lập năm 1965, trải qua 15 niên vụ để hoàn thiện quy trình sản xuất và chất lượng trước khi đưa ra chai vang đầu tiên năm 1980 tiêu thụ trong nước. Nhanh chóng sau đó, năm 1985 đã xuất khẩu sang thị trường khó tính đó là Mỹ. Hiện nay nhà Bisquertt được vận hành bởi thế hệ thứ hai và hướng đến sản xuất ra những chai vang chất lượng hàng đầu.

Quay lại Ecos de Rulo Carmenere, năm 2017 là năm thành công của nhà Bisquertt tại thị trường Việt Nam đặc biệt là tại Saigon. Tỷ lệ tăng trưởng tính sơ bộ trên 30%, khi mà chất lượng được khẳng định và là một chai rượu ngon trong tầm giá.

Vang Ecos de Rulo Carmenere được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, rượu có màu đỏ đậm, hương thơm của mận tây chín, thoảng mùi thuốc lá, trà xanh và gia vị. Vòm miệng mềm mịn như kem, mượt mà và cân bằng.


Vang Ecos de Rulo Carmenere 2015 được Descorchados đánh giá 92/100 điểm.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Deep ruby red. Intense nose with aromas of fresh plums along with light notes of tobacco leaf, green tea, and spices. The palate is creamy, smooth and elegant with juicy, well-rounded tannins, lightly jammy fruit, and balanced acidity that extends onto the long and pleasing nish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào