Rượu vang E.Guigal Ermitage Ex Voto Red

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

E.Guigal được thành lập vào năm 1946 bởi ngài Etienne Guigal tại Ampuis - một thị trấn cổ nhỏ được cho là cái nôi của vùng định danh Côte-Rôtie nổi tiếng. Lịch sử của gia đình Guigal gắn liền với ánh hào quang rực rỡ của rượu vang vùng Côte-Rôtie. Gia tộc này đã đưa rượu vang vùng Côte-Rôtie nổi tiếng ra toàn thế giới. Những dòng vang La Mouline, La Landonne và La Turque của Guigal vang danh toàn cầu và thường được giới thưởng vang ưu ái đặt tên là bộ sưu tập "La-La-La. 

Rượu vang đỏ E.Guigal Ermitage Ex Voto, là dòng rượu vang thượng hạng của nhà Guigal, được làm từ 100% nho Syrah, Rhone, Pháp. Nho được thu hoạch từ những cây nho 40 đến 90 năm tuổi, sau quá trình lên men, rượu được ủ 42 tháng trong thùng gỗ sồi mới.

Chỉ được ra mắt trong những niên vụ đặc biệt xuất sắc, Ermitage Ex-Voto mang sắc đỏ hồng ngọc sẫm. Hương thơm của mâm xôi, việt quất... đan xen mùi thuộc da, cam thảo, cà phê và gia vị Phương Đông. Rượu đậm đà với vị chát mạnh mẽ, rắn rỏi, thể hiện rõ đặc trưng thổ nhưỡng nơi đây. Với cấu trúc tuyệt vời và vị ngon sánh quyện, đây thực sự là một dòng vang với tiềm năng lưu trữ lâu năm.

Chai rượu vang này được đánh giá cao bởi Decanter 96/100 điểm, và Jancis Robinson 18/20 điểm. 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào