Rượu vang De Bortoli Villages Pinot Noir

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

  • Loại vang: Vang đỏ
  • Xuất xứ: Úc
  • Giống nho: Pinot Noir
  • Đóng chai: Nắp vặn
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 13%
  • Thời gian ủ: 9 Tháng

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Úc De Bortoli Villages Pinot Noir, Yarra Valley. Trái cây cho Pinot này có nguồn gốc từ cả ba vườn nho ở Thung lũng Yarra của De Bortoli cùng với sự đóng góp của những người trồng nho ở các quận phụ Coldstream, Paul's Creek, Tarrawarra và Beenak. Khoảng 15-25% cả chùm được đưa vào quá trình lên men với quá trình trưởng thành diễn ra trong thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng thời gian từ 6-9 tháng.

Vang đỏ Úc De Bortoli Villages Pinot Noir có màu đỏ sẫm đậm. Rượu Villages Pinot Noir  có mùi hương trái cây màu tím quyến rũ, anh đào đậm, dâu tây và hoa hồi thể hiện cường độ tuyệt vời ra khỏi ly. Tầng hương rừng tinh tế và hương thảo mộc tươi cay xuất hiện ngay sau đó. Những trái cherry và dâu tây chín mọng thơm ngon mang cho khuôn miệng trở nên tươi mát đầy sức sống. Cây hồi, tầng rừng nhẹ và các yếu tố tuyết tùng cay tạo nên sự xuất hiện ở nửa sau. Tổng kết sự tích hợp tốt với tannin và độ chua kết thúc lâu dài và ngon. Uống ngon hơn trong vòng 4-5 năm tới.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.debortoli.com.au

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 14 - 16ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Burgundy Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: gà om, thịt vịt nguội, thịt thỏ, gà tây hoặc bò cay, thịt cừu non, thịt bê, phô mai

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Deep dark red colour with black tinged edges and a light red hue. Alluring violet, dark cherry, strawberry and anise scents show excellent intensity out of the glass. Subtle forest floor and spicy fresh herb notes ensue. Delicious ripe cherry and strawberry fruits decorate the mouth underpinned by a vibrant freshness. Anise, light forest floor and spicy cedar elements make an appearance on the back half. Polished, well integrated tannins and acidity finishing long and tasty.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào