Rượu vang De bortoli Sacred Hill Cabernet Merlot

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Úc De bortoli Sacred Hill Cabernet Merlot - 750ml. Loại rượu này có màu đỏ tươi với sắc tím. Hương thơm thơm của quả anh đào tráng men và quả lý chua đỏ. Vòm miệng ngon ngọt với nhiều quả lý chua đỏ, quả mâm xôi và gợi ý của sô cô la / gỗ sồi bạc hà. Trái cây hào phóng và phong phú với tannin rất dẻo dai.

Sự pha trộn giữa Cabernet Sauvignon chín của Úc này và Merlot mịn, mượt như nhung có các đặc điểm phức tạp của gỗ sồi, mềm mại và thân thảo thể hiện hương vị trái cây đa dạng. Dùng với mì ống, thịt bê, thịt lợn hoặc thịt cừu.

Vang De bortoli Sacred Hill Cabernet Merlot là loại rượu đáng đồng tiền bát gạo từ một nhà máy rượu vang lớn của nhà sản xuất De Bortoli - Australia.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180 ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style: Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Các món thịt như bò, cừu.

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    This wine is bright red with purple undertones. Aromas of glazed cherries and red currants. The palate is juicy with lots of red currants, raspberries and hints of mint chocolate/oak. Generous and rich fruit with very supple tannins.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào