Rượu vang De Bortoli DB Selection Shiraz Cabernet

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Úc De Bortoli DB Selection Shiraz Cabernet, Riverina. Rượu có màu đỏ sẫm với viền ngọc hồng lựu. Hương thơm quyến rũ đan xen sắc thái của anh đào, mận và dâu đen. Sự quyến rũ đặc biệt mang lại cho anh ta những sắc thái của vani, gia vị, gia vị và gỗ sồi nướng.

Các vườn nho Shiraz và Cabernet Sauvignon đã được theo dõi trong suốt mùa chín để cho phép lựa chọn trái cây có hương vị chín mọng và cân bằng lượng đường / axit tối ưu. Lên men ở nhiệt độ ấm hơn 20-22 ° C trong 5-7 ngày để tối ưu hóa việc chiết xuất hương vị và màu sắc mong muốn trong khi vẫn giữ được cấu trúc tannin mềm mại.

Vang De Bortoli DB Selection Shiraz Cabernet cân bằng, toàn thân với tannin có cấu trúc tốt thu hút hương vị trái cây hài hòa, phong phú với hương ngọt ngào của quả anh đào chín và quả mọng đen trong khung của hương gỗ sồi, sô cô la và vani.

Rượu ngon nhất khi kết hợp với các món ăn từ thịt cừu hoặc thịt bò, thịt nướng, bít tết, mì ống và pho mát.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Full-bodied, well-balanced wine with well structured tannins attracts harmonious, rich fruit flavors with juicy notes of ripe cherries and dark berries in the frame of the notes of oak, chocolate and vanilla.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào