Rượu vang De Bortoli DB Selection Semillon Chardonnay

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Úc De Bortoli DB Selection Semillon Chardonnay, Riverina. Rượu có màu vàng vàng rực rỡ với ánh xanh phản chiếu. Trong hương vị sâu lắng của rượu có sắc thái của trái cây nhiệt đới, gỗ qua và cam quýt kết hợp với các hương của thảo mộc tươi và gỗ sồi nướng.

Vang trắng Úc De Bortoli DB Selection Semillon Chardonnay Trong một loại rượu có hương vị đậm đặc, cân bằng, màu sắc kết hợp của trái cây nhiệt đới, vị tươi cay của chanh, tông màu kem và sắc thái của gỗ sồi, thể hiện ở dư vị kéo dài.

Rượu vang De Bortoli DB Selection Semillon Chardonnay, có hương vị trái cây tươi, được làm từ các giống nho chọn lọc "Semillon" và "Chardonnay". Các vườn nho nằm trong vùng rượu vang Riverina, thuộc bang New South Wales. Wort được sản xuất bằng cách ép mềm thu hoạch ở độ chín của nho, có mức độ axit và đường tối ưu. Quá trình lên men được thực hiện trong 3 tuần trong các thùng thép không gỉ với việc bổ sung các thanh gỗ sồi Pháp và Mỹ. Khoảng 20% ​​rượu vang trải qua quá trình lên men malolactic. Sau đó, rượu được ủ trong một thời gian.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-12ºC ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Hải sản Việt thật là phong phú như tôm, cá (nhà hàng hay có món cá chim trắng), mực, hàu, cá hồi,…

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    In a concentrated, well-balanced taste wine united colors of tropical fruits, spicy freshness of lemon, creamy tone and nuances of oak, which manifest themselves in the long aftertaste.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào