Rượu vang Dada No. 2

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thẻ từ khóa

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Dada No. 2, được sản xuất bởi Finca Las Moras, Argentina.  Vang Dada No. 2 được làm từ nho Merlot sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp đã được đốt cháy bề mặt. Vì vậy hương vị chính của vang thiên về hương Mocha cà phê và các loại trái cây chín đen như mâm xôi, lý đen.

Vang Dada No. 1, No. 2, No. 3 có thời gian gián đoạn do trục trặc của đơn vị phân phối tại VN, nay đã quay trở lại để thỏa lòng người hâm mộ với giá cả hợp lý và chất lượng khá tốt trong tầm giá.

Rượu vang Dada No. 1, No. 2 & No. 3 có hương vị khác nhau, nên trong buổi tiệc có thể phối 3 loại vang này để buổi tiệc thêm thú vị.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Phối với thức ăn: Gà om, thịt vịt nguội, gà tây hoặc bò cay, thịt cừu non, thịt bê, món hầm, thịt nướng barbecue, thịt hầm tỏi,...

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Of a deep red color. Its remaining in strong toasted french and american oak gives it a mokka aroma that melts in mouth together with black fruits like blackberry and cassis.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào