Rượu vang Dada No. 1

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thẻ từ khóa

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Dada No. 1, được sản xuất bởi Finca Las Moras, Argentina.  Vang Dada No. 1 được làm từ 2 giống nho được ưa chuộng nhất Argentina là Malbec và Bonarda sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ đã được đốt cháy bề mặt. Vì vậy hương vị chính của vang thiên về hương vani và các loại trái cây chín đỏ.

Vang Dada No. 1, No. 2, No. 3 có thời gian gián đoạn do trục trặc của đơn vị phân phối tại VN, nay đã quay trở lại để thỏa lòng người hâm mộ với giá cả hợp lý và chất lượng khá tốt trong tầm giá.

Rượu vang Dada No. 1, No. 2 & No. 3 có hương vị khác nhau, nên trong buổi tiệc có thể phối 3 loại vang này để buổi tiệc thêm thú vị.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180 ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Phối với thức ăn: với món bò nướng, đặc biệt là món Asado (thịt thăn/ sườn bò nướng vỉ của Argentina) và các loại Pasta (mì Ý) sốt cà.

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    A delicate blend of an intense red color. Its remaining in medium toasting american oak gives it an elegant vanilla aroma that melts in mouth together with ripe red fruits.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào