Rượu vang D'Arenberg The Stump Jump Riesling Sauvignon Marsanne

750 ml / 12%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Úc D'Arenberg The Stump Jump Riesling Sauvignon Marsanne tại vùng McLaren Vale. Rượu có hương thơm nâng cao của sự phối trộn các giống nho Riesling - Sauvignon Blanc - Marsanne, với vô số bông hoa trắng, sữa ong chúa và lê. Đọng lại trên vòm miệng có đầy đủ các loại trái cây nhiệt đới ngọt ngào, với hương cam quýt và bưởi tiềm ẩn. Kết thúc thỏa mãn kéo dài bởi một dòng axit dài và mịn. Đây là một rượu vang thú vị nghiêm túc và là thứ hoàn hảo khai vị hoặc đi kèm với các bữa ăn mùa hè.

Nguồn gốc từ cái tên 'Stump Jump' thể hiện sự tôn kính đối với một phát minh quan trọng của Nam Úc - chiếc máy cày Stump Jump. Cũng như giải phóng vùng đất xung quanh McLaren Vale, nó đã được sử dụng trên toàn thế giới vào cuối thế kỷ 19 vì khả năng vượt qua các gốc cây và rễ cây, tiết kiệm thời gian và năng lượng quý giá.

Thiết kế của nhãn chai vang D'Arenberg The Stump Jump Riesling Sauvignon Marsanne được lấy cảm hứng từ nhãn hiệu của bác sĩ đo thị lực và đóng vai trò như một bài kiểm tra độ tỉnh táo tạm thời. Nếu bạn có thể cầm chai ngang tầm tay và vẫn đọc được nhãn phía trước, bạn có thể thưởng thức một ly khác.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.darenberg.com.au

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-12ºC ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Dùng với hải sản xốt bơ, hải sản nướng bơ, mực chiên dòn, mì xốt kem, thịt bê, thịt gà tây, dăm bông.

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Lifted aromatics, with loads of white flowers, honey suckle and pear. The palate is full of sweet tropical fruits, with underlying citrus and grapefruit flavours.

  • Product's Tasting

    Nose: The nose is wonderfully aromatic with vibrant tropical fruit, barley sugar and a hint of guava.

    Palate: The palate is equally fresh and lively with zesty citrus characters of lemon, lime and a touch of orange. The Mar-sanne and Roussanne play a bigger role here with lovely stone fruit and honey characters coming through.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào