Rượu vang D'Arenberg The Stump Jump Grenache Shiraz Mourvedre

750 ml / 14,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Úc D'Arenberg The Stump Jump Grenache Shiraz Mourvedre đến từ vùng rượu vang Úc McLaren Vale ở Nam Úc là một loại rượu vang đỏ có vị cay, hài hòa và đa vị được chế biến từ các giống nho Grenache, Shiraz và Mourvedre. 

Trong ly vang đỏ Úc D'Arenberg The Stump Jump Grenache Shiraz Mourvedre này lấp lánh trong màu đỏ ruby ​​đậm với màu đỏ anh đào nổi bật. Shiraz cung cấp mận đen, dâu tằm và cam thảo với nhiều nồng độ, độ sâu và tannin mượt mà. Grenache tạo ra một cảm giác ngon ngọt tuyệt vời với quả mâm xôi, quả việt quất và hương hoa. Cả hai giống nho này cũng mang lại cho rượu vang đỏ Úc này một đặc tính hơi trắng đục, điều này làm cho loại rượu này trở nên đặc biệt thú vị. Mourvedre mang đến cho Stump Jump GSM hương thơm đáng yêu của trái cây đỏ với một chút hương thảo mộc khô cũng như tannin mịn, phấn đọng lại trong dư vị thơm ngon kéo dài.

Cái Tên "Stump Jump" là sự tôn vinh cho một người phát minh quan trọng của Nam Úc - máy cày Stump Jump. Cả trong McLaren Vale và trên toàn thế giới, công cụ tiết kiệm thời gian và điện năng này đã được sử dụng vào cuối thế kỷ 19 do khả năng lái xe qua các gốc cây và rễ cây. Ông ấy đã thị lực kém và phải kiểm tra thường xuyên để đảm bảo anh ta vẫn có thể vận hành máy móc.

Thiết kế của nhãn chai vang đỏ Úc D'Arenberg The Stump Jump Grenache Shiraz Mourvedre được lấy cảm hứng từ nhãn hiệu của bác sĩ đo thị lực và đóng vai trò như một bài kiểm tra độ tỉnh táo tạm thời. Nếu bạn có thể cầm chai ngang tầm tay và vẫn đọc được nhãn phía trước, bạn có thể thưởng thức một ly khác.

Nho được sử dụng trong rượu vang D'Arenberg The Stump Jump Grenache Shiraz Mourvedre chủ yếu là từ những cây nho bụi rất già, và trải qua quá trình nghiền nhẹ, lên men trong thùng hở truyền thống, ép vỏ và ủ trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.darenberg.com.au

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    The ideal every day red with ripe, spicy fruit flavours.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào