Rượu vang D'Arenberg The Laughing Magpie Shiraz Viognier

750 ml / 14,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Úc D'Arenberg The Laughing Magpie Shiraz Viognier, McLaren Vale. Một hỗn hợp hấp dẫn của các nhân vật trái cây chính được kết hợp với hoa, gừng và trái cây đá.

Vang đỏ Úc D'Arenberg The Laughing Magpie Shiraz Viognier, Bề ngoài khá tối với màu tím sặc sỡ gợi ý một màu đỏ khô phức tạp. Mũi đặc biệt nồng nàn, với gia vị cay nồng, gợi ý của hương hoa thơm và nước hoa, cùng với quả xuân đào, quả mơ, gừng và các loại thảo mộc từ gói rượu viognier nhỏ mà Shiraz được ủ. Trên thepalate, Shiraz chiếm ưu thế hơn. Có một số loại trái cây ngọt ngào hơn như blackberry, blueberry và boysenberry. Vòm miệng phong phú và hào phóng và tannin mềm mượt.

Vang D'Arenberg The Laughing Magpie Shiraz Viognier Các lô nho nhỏ được nghiền nhẹ và sau đó được chuyển đến các thiết bị lên men mở, nơi Viognier và Shiraz được đồng lên men. Quá trình ngâm chân được thực hiện 2/3 qua quá trình lên men, rượu được ép trong giỏ và chuyển sang hỗn hợp gỗ sồi già của Pháp và Mỹ để hoàn thành quá trình lên men và trưởng thành. Các thùng lên men được ủ lâu năm, không có giá đỡ cho đến khi pha trộn lần cuối và không có quá trình lọc hoặc lọc.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.darenberg.com.au

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    A rather dark appearance with a vivid purple hue suggests a complex dry red. The nose is particularly intense, with peppery spice, hints of fragrant flower and perfume aromas, plus nectarines, apricots, ginger and herbs from the small parcel of viognier that the Shiraz is cofermented with. On thepalate the Shiraz is more dominant. There is some sweeter fruit charachters like blackberry, blueberry and boysenberry. The palate is rich and generous and soft silky tannins.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào