Rượu vang D'Arenberg The Hermit Crab Marsanne Viognier

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Úc D'Arenberg The Hermit Crab Marsanne Viognier, McLaren Vale & Adelaide Hills.

Những mẻ nho nhỏ được nghiền nhẹ và chuyển sang máy ép rổ bằng thép không gỉ. Quá trình lên men kéo dài và làm mát vừa phải để giữ lại các đặc tính của trái cây tươi. Khoảng 4% đã trải qua quá trình lên men hoang dã để tăng thêm độ phức tạp. 14% Viognier được lên men trong gỗ Sồi Pháp lâu năm để tạo cảm giác ngon miệng và hỗ trợ vị tannin tinh tế của Viognier. Thành phần Marsanne được xử lý tương tự, nhưng không được pha trộn cho đến giai đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất rượu vang.

Nhiều vườn nho của McLaren Vale nằm trên đất thoát nước tự do, có đá vôi, được hình thành bởi tàn tích đá vôi của hệ động vật biển địa phương. Một trong những sinh vật như vậy là Hermit Crab, một loài giáp xác nhỏ sống ẩn dật sống trong lớp vỏ của những con khác. Gia đình Osborn nghĩ rằng cái tên thích hợp cho điều này, sự pha trộn đầu tiên của McLaren Vale giữa Viognier và Marsanne. "Hermit" cũng là tên viết tắt của tên tiếng Pháp là Hermitage, nơi giống nho Marsanne thống trị.

Vang trắng D'Arenberg The Hermit Crab Marsanne Viognier có hương thơm của quả mơ, đào và lê, kết hợp tinh tế hơn của kim ngân hoa và hoa cam. Vòm miệng cảm nhận toàn thân sự chặt chẽ và sống động, tạo sự cân bằng tốt giữa trọng lượng và nồng độ axit. Trái cây thơm ngon, cam quýt và dưa lưới nhường chỗ cho gừng và gia vị với thành phần Marsanne thêm một chút phức tạp của hạt thông. Chất tannin bột mềm cung cấp cho một kết thúc lâu dài với các nhân vật gia vị thơm kéo dài.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.darenberg.com.au

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    The resulting blend flaunts a bright straw colour with golden tints. Candied ginger, stone fruit and floral aromas combine with exotic scents of almond, green mango and hay, to offer a luxurious bouquet. The sweet and medium bodied palate is supported by fine acidity to provide a mild pithy texture. This wonderful white blend ends in a spicy, yet dry and refreshing finale. It tastes great with ginger and scallion crab, or endive salad with blue cheese. 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào