Rượu vang D'Arenberg The Footbolt Shiraz

750 ml / 14,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Úc D'Arenberg The Footbolt Shiraz, McLaren Vale. Có mùi thơm trên mũi với hương mận ngọt ngào và quả mọng đỏ. Đọng lại ở vòm miệng mềm mại và âu yếm và kết thúc với một số tannin và độ chua chắc chắn. Có hương vị của dâu tằm, lựu, thảo mộc khô và đất, với kết thúc là một chút hoang dã và mộc mạc.

Những mẻ nho nhỏ được nghiền nhẹ và sau đó được chuyển đến 5 tấn được đưa xuống các thiết bị lên men mở. Các lô này vẫn tách biệt cho đến khi trộn lần cuối. Quá trình ngâm chân được thực hiện 2/3 trong quá trình lên men. Rượu sau đó được ép trong giỏ và sau đó được chuyển đến một hỗn hợp của các quầy rượu bằng gỗ sồi Pháp mới và đã qua sử dụng để hoàn thành quá trình lên men. Các thùng lên men được ủ lâu năm và không có giá đỡ cho đến khi pha trộn lần cuối. Loại rượu này không thực hiện quá trình tinh hoặc lọc trước khi đóng chai.

Tìm hiểu chút về cái tên rượu vang "The Footbolt" Shiraz : Joseph Osborn là một chủ sở hữu ngựa đua thành công và cái tên Footbolt là niềm tự hào về chuồng ngựa của anh ta. Năm 1912, ông đã đưa ra quyết định khó khăn khi bán những con ngựa của mình để mua tài sản D'Arenberg.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.darenberg.com.au

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    A lifted, aromatic nose with luscious plum and red berry aromas. The palate is soft and cuddly and concludes with some firm tannin and acidity. There’s flavours of mulberry, pomegranate, dried herbs and earth, with a finish that is a little wild and rustic.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào