Rượu vang D'Arenberg The Footbolt Shiraz

750 ml / 14,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Úc D'Arenberg The Footbolt Shiraz, McLaren Vale. Có mùi thơm trên mũi với hương mận ngọt ngào và quả mọng đỏ. Đọng lại ở vòm miệng mềm mại và âu yếm và kết thúc với một số tannin và độ chua chắc chắn. Có hương vị của dâu tằm, lựu, thảo mộc khô và đất, với kết thúc là một chút hoang dã và mộc mạc.

Những mẻ nho nhỏ được nghiền nhẹ và sau đó được chuyển đến 5 tấn được đưa xuống các thiết bị lên men mở. Các lô này vẫn tách biệt cho đến khi trộn lần cuối. Quá trình ngâm chân được thực hiện 2/3 trong quá trình lên men. Rượu sau đó được ép trong giỏ và sau đó được chuyển đến một hỗn hợp của các quầy rượu bằng gỗ sồi Pháp mới và đã qua sử dụng để hoàn thành quá trình lên men. Các thùng lên men được ủ lâu năm và không có giá đỡ cho đến khi pha trộn lần cuối. Loại rượu này không thực hiện quá trình tinh hoặc lọc trước khi đóng chai.

Tìm hiểu chút về cái tên rượu vang "The Footbolt" Shiraz : Joseph Osborn là một chủ sở hữu ngựa đua thành công và cái tên Footbolt là niềm tự hào về chuồng ngựa của anh ta. Năm 1912, ông đã đưa ra quyết định khó khăn khi bán những con ngựa của mình để mua tài sản D'Arenberg.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.darenberg.com.au

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Các món thịt nướng như bò, cừu, thỏ, phô mát,..

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    A lifted, aromatic nose with luscious plum and red berry aromas. The palate is soft and cuddly and concludes with some firm tannin and acidity. There’s flavours of mulberry, pomegranate, dried herbs and earth, with a finish that is a little wild and rustic.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào