Rượu vang D'Arenberg The Broken Fishplate Sauvignon Blanc

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Úc D'Arenberg The Broken Fishplate Sauvignon Blanc, Adelaide Hills. Một loại rượu sauvignon blanc nồng nàn mang đến những làn hương nhiệt đới như chanh dây và quả lý gai trên mũi có mùi thơm cao, được thúc đẩy bởi dòng chảy của cỏ mới cắt và măng tây. Vòm miệng có độ giòn và khoáng chất sảng khoái. Cam quýt sôi động như axit là một tính năng thực sự. Nhưng điều này đi kèm với sự hào phóng trong thời gian và một chút kết cấu bổ sung thông qua một số xử lý gỗ sồi rất nhẹ và một lượng nhỏ lên men hoang dã. Rượu vang được ướp lạnh cân bằng và lâu dài sẽ trở nên nổi bật vào một ngày nắng ấm.

Vang D'Arenberg The Broken Fishplate Sauvignon Blanc có nguồn gốc từ vùng Adelaide Hills có khí hậu mát mẻ. Những mẻ nho nhỏ được nghiền nhẹ, làm lạnh, sau đó được chuyển sang máy ép rổ bằng thép không gỉ. Việc chiết xuất nhẹ nhàng nước trái cây là rất quan trọng trong những giai đoạn đầu này để giữ được các đặc tính tinh tế của trái cây. Để tăng thêm độ phức tạp và cảm giác ngon miệng, một phần nhỏ rượu được lên men một phần trong gỗ sồi Pháp lâu năm trong hai đến ba tuần.

Rượu D'Arenberg The Broken Fishplate Sauvignon Blanc là chai vang trắng Úc mang tới sự tươi trẻ và hấp dẫn, và siêu dễ uống.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.darenberg.com.au

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-120C ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Hải sản Việt thật là phong phú như tôm, cá (nhà hàng hay có món cá chim trắng), mực, hàu, cá hồi,…

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Một loại rượu sauvignon blanc nồng nàn mang đến những làn hương nhiệt đới như chanh dây và quả lý gai trên mũi có mùi thơm cao, được thúc đẩy bởi dòng chảy của cỏ mới cắt và măng tây. Vòm miệng có độ giòn và khoáng chất sảng khoái. Cam quýt sôi động như axit là một tính năng thực sự. Nhưng điều này đi kèm với sự hào phóng trong thời gian và một chút kết cấu bổ sung thông qua một số xử lý gỗ sồi rất nhẹ và một lượng nhỏ lên men hoang dã. Rượu vang được ướp lạnh cân bằng và lâu dài sẽ trở nên nổi bật vào một ngày nắng ấm.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào