Rượu vang D'Arenberg The Broken Fishplate Sauvignon Blanc

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Úc D'Arenberg The Broken Fishplate Sauvignon Blanc, Adelaide Hills. Một loại rượu sauvignon blanc nồng nàn với hương thơm của hoa quả nhiệt đới như chanh dây và quả lý gai trên mũi có mùi thơm cao, điểm xuyến thêm các nốt hương của cỏ mới cắt và măng tây. Vòm miệng có vị chua tươi mát, sống động và khoáng chất sảng khoái. Nhưng điều này đi kèm với sự hào phóng trong thời gian và một chút kết cấu bổ sung thông qua một số xử lý gỗ sồi rất nhẹ và một lượng nhỏ lên men hoang dã. Rượu vang được ướp lạnh cân bằng và lâu dài sẽ trở nên nổi bật vào một ngày nắng ấm.

Vang D'Arenberg The Broken Fishplate Sauvignon Blanc có nguồn gốc từ vùng Adelaide Hills có khí hậu mát mẻ. Những mẻ nho nhỏ được nghiền nhẹ, làm lạnh, sau đó được chuyển sang máy ép rổ bằng thép không gỉ. Việc chiết xuất nhẹ nhàng nước trái cây là rất quan trọng trong những giai đoạn đầu này để giữ được các đặc tính tinh tế của trái cây. Để tăng thêm độ phức tạp và cảm giác ngon miệng, một phần nhỏ rượu được lên men một phần trong gỗ sồi Pháp lâu năm trong hai đến ba tuần.

Rượu D'Arenberg The Broken Fishplate Sauvignon Blanc là chai vang trắng Úc mang tới sự tươi trẻ và hấp dẫn, và siêu dễ uống.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.darenberg.com.au

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Một loại rượu sauvignon blanc nồng nàn mang đến những làn hương nhiệt đới như chanh dây và quả lý gai trên mũi có mùi thơm cao, được thúc đẩy bởi dòng chảy của cỏ mới cắt và măng tây. Vòm miệng có độ giòn và khoáng chất sảng khoái. Cam quýt sôi động như axit là một tính năng thực sự. Nhưng điều này đi kèm với sự hào phóng trong thời gian và một chút kết cấu bổ sung thông qua một số xử lý gỗ sồi rất nhẹ và một lượng nhỏ lên men hoang dã. Rượu vang được ướp lạnh cân bằng và lâu dài sẽ trở nên nổi bật vào một ngày nắng ấm.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào