Rượu vang D'Alamel Reserva Merlot

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu Vang đỏ Chile D'Alamel Reserva Merlot, Central Valley Phải lên men trong 10 ngày trong các thùng thép không gỉ và được kiểm soát nhiệt độ ở 26–28 ° C. Sau đó là quá trình ngâm ủ sau lên men 10 ngày. Với 85% Merlot, 12% Syrah, 3% Cinsault.

Rượu vang đỏ D’Alamel là hiện thân của điều kiện phát triển vượt trội được tìm thấy ở Chile, nơi chúng được sinh ra giữa biển Nam Thái Bình Dương và chân núi của Dãy núi Andes. Những loại rượu này được đặt tên để vinh danh Cyril D’Alamel de Bournet, người đồng sáng lập Lapostolle Wine cùng với vợ là Alexandra Marnier Lapostolle.

Rượu vang D'Alamel Reserva Merlot là kết quả của quá trình quản lý đất cẩn thận, cắt tỉa, nhổ lá và thu hoạch xanh để đảm bảo các điều kiện thích hợp cho những cây nho khỏe mạnh mang lại trái ngon nhất năm này qua năm khác.

D’Alamel Merlot này có đặc điểm cân bằng, trẻ trung và tươi sáng, hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.

Rượu vang D’Alamel sử dụng chai sinh thái nhẹ hơn 14% và được làm bằng thủy tinh tái chế, đồng thời các nguyên liệu thô được sử dụng cho nhãn, hộp và nút chai đến từ các khu rừng bền vững đã được chứng nhận.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Color: Bright ruby colour.

    Nose: Expressive, with aromas of red fruit such as plum and cherries.

    Taste: Medium body, juicy and soft tannins.

    Food Pairing The ideal companion for white meat, red meat and medium seasoned dishes.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào