Rượu vang Cypress Cabernet Sauvignon

750 ml / 13,5%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang Cypress Vineyards Cabernet Sauvignon, một sản phẩm của nhà L. Lohr. Vang Cypress Vineyards Cabernet Sauvignon được sản xuất từ các vườn nho ở Central Coast, California, Mỹ. Tên Cypress được đặt tên 1 loại cây đặc trưng khu vực ven biển California.

Vang Cypress Vineyards Cabernet Sauvignon - niên vụ 2017 được phối trộn từ 80% Cabernet Sauvignon, 14% Petit Verdot, 4% Petite Sirah và 2% Merlot. Một sự phố trộn tinh tế để giữ lại hương vị chính của giống nho Cabernet Sauvignon và hòa quyện thêm các hương vị tinh tế của các giống nho khác để tạo nên sự giao hưởng thú vị cho chai vang.Thưởng thức

NNhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: thịt có vị đậm, bò, chim trĩ, ngỗng, vịt, phô mai

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    The 2017 Cypress Vineyards Cabernet Sauvignon features a deep red color with aromas of black currant and a hint of dark roasted coffee. The palate is rich and supple, leaving an impression that is serious enough for the connoisseur and friendly enough for the casual wine drinker.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào