Rượu vang Cordier Collection Privee Red

750 ml / 12%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Pháp Cordier Collection Privee, Bordeaux. Rượu được pha trộn bởi 2 giống nho: 85% Merlot & 15% Cabernet Sauvignon tạo ra rượu với màu đỏ ruby ​​đẹp mắt. Hương thơm tươi sáng, đậm đà, trong đó tông màu trái cây và gia vị hòa quyện với nhau một cách hài hòa. Kèm hương vị của rượu là tinh tế, thanh lịch với các nốt hương của trái cây, gia vị và gỗ sồi, với độ chua cân bằng và dư vị kéo dài.

Vang đỏ Pháp Cordier Collection Privee với sự pha trộn của Bordeaux "Collection Privee" Rouge bao gồm nho Merlot, mang đến cho rượu sự tròn trịa và quyến rũ, và Cabernet Sauvignon, mang lại cấu trúc tốt và tannin cân bằng. Ở giai đoạn đầu, rượu cho thấy sự tươi mát của trái cây, và theo thời gian, các nốt cay phát triển trên vòm miệng. Năm 2006, loại rượu này đã giành được huy chương đồng tại "Concours General Agricole a Macon".

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,... 

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Colour: The wine has a beautiful ruby red color.

    Nose: The wine has a bright, rich aroma in which fruit tones and spices blend harmoniously.

    Palate: The taste of the wine is delicate, elegant with notes of fruit, spice and oak, with balanced acidity and a lingering aftertaste.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào