Rượu vang Concha Y Toro Vitral Reserva Cabernet Sauvignon

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Chile Concha Y Toro Vitral Reserva Cabernet Sauvignon, 100% Cabernet Sauvignon, Central Valley,

Nhà máy rượu Vina Maipo được thành lập vào năm 1948 và 20 năm sau trở thành một phần của tập đoàn rượu vang lớn nhất Chile, Concha y Toro. Sau đó, nó nhanh chóng trở thành một trong những nhà xuất khẩu rượu lớn nhất thế giới, và ngày nay sản phẩm của nhà máy rượu đã có mặt trên 80 quốc gia trên thế giới. Thành công của Vin Maipo nằm ở chất lượng tuyệt vời của nhiều loại rượu vang được sản xuất, cho phép nó đáp ứng được những sở thích khác nhau của nhiều người yêu thích rượu vang.

Rượu vang Concha Y Toro Vitral Reserva Cabernet Sauvignon được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon . Nó có màu hồng ngọc đậm. Hương thơm của mận khô, quả mâm xôi chín và anh đào, hương tiêu đen, thuốc lá, gỗ sồi và lá oregano. Trên vòm miệng có tannin ngọt ngào rõ ràng chẳng hạn như mật ong và vani. Rượu Vitral Cabernet Sauvignon Reserva có được nhờ 8 tháng ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ. 

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://conchaytoro.com/

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    An irresistible Cabernet Sauvignon of deep red color. Gorgeous aromas of cherry, black currant and dark plum, with toasted oak. Medium bodied with silky tannins and long, ripe fruit. Berry aftertaste, with impressive balance of fruit and polished tannins.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào