Rượu vang Concha y Toro VD Casillero del Diablo Reserva Especial Cabernet Sauvignon

750 ml / 13,5%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Chile Concha y Toro VD Casillero del Diablo Reserva Especial Cabernet Sauvignon. 

Reserva Especial Cabernet Sauvignon có nguồn gốc ở Thung lũng Cauquenes của Vùng Maule, cách Santiago, Chile 350 km về phía nam. Ở đó, những vườn nho được trồng trên đất có nhiều đất sét đỏ và đá granit, kết hợp với khí hậu khô hạn và ảnh hưởng của vùng ven biển.

Sáng, mãnh liệt, đỏ tím.

Vang Chile Concha y Toro Casillero del Diablo Reserva Especial Cabernet Sauvignon thể hiện hương thơm tinh tế của trái cây đỏ, chẳng hạn như mận và anh đào, đi kèm với một chút bánh mì nướng tinh tế từ quá trình già trong thùng gỗ sồi. Cabernet Sauvignon này có cấu trúc rất tốt với đặc điểm rõ rệt, tannin chắc và nhiều trái cây, chẳng hạn như mận và anh đào đen. 

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://conchaytoro.com

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: dùng với thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh, xúc xích cật, thịt nguội  

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Bright, intense, violet-red.

    Expresses delicate notes of red fruits, such as plums and cherries, accompanied by a delicate touch of toast from ageing in oak barrels. This Cabernet Sauvignon is very well structured with pronounced character, firm tannins, and an abundance of fruit, such as plums and black cherries. Pleasing toast from the oak lends greater complexity, and the nish is long and persistent.

    Ideal with roasted red meats and aged cheeses.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào