Rượu vang Concha Y Toro Marques de Casa Concha Chardonnay

750 ml / 14%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Chile Concha Y Toro Marques de Casa Concha Chardonnay, Limari Valley. Với 100% nho Chardonnay, rượu có màu vàng chanh tươi sáng. Phong phú và thanh lịch với hương thơm tinh tế của lê trắng. Rất tập trung trên vòm miệng với sức sống tốt, cấu trúc tuyệt vời, và các nốt béo với kết thúc dài và sống động.

Một loại chardonnay đáng kể - không chỉ dành cho Chile, mà còn ở bất cứ đâu.

Rượu Marques de Casa Concha Chardonnay này là từ một vườn nho ở độ cao 443 feet so với mực nước biển trên bờ nam của sông Limari. Rượu được sản xuất với số lượng hạn chế được lên men và sau đó ủ trong gỗ sồi Pháp trong 11 tháng. Khoáng chất nổi bật và hương thơm của lê đồng nghĩa với phần này của Thung lũng Limari ở phía bắc Santiago. Gỗ sồi có thêm sự trợ giúp hào phóng của vani và hạt phỉ. Với một khẩu vị đầy đủ và sống động, độ chua giòn mang lại cho nó một kết thúc lâu dài.

Vinya Concha y Toro được thành lập vào năm 1883 bởi Don Melchor, một doanh nhân thành đạt thường xuyên đi công tác châu Âu. Anh ta lấy cành giâm từ những vườn nho ở Bordeaux và mang chúng về điền trang của mình ở Thung lũng Maipo, nơi anh ta trồng chúng. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử. Với hơn 21.700 mẫu vườn nho ở một số địa điểm tốt nhất ở cả Chile và Argentina, Vinya Concha y Toro có toàn quyền kiểm soát chất lượng rượu vang từ việc trồng các giống nho đến thu hoạch, ủ và đóng chai. Khu bảo tồn đặc biệt Chardonnay này được tạo ra để tưởng nhớ danh hiệu được vua Felipe V của Tây Ban Nha phong tặng vào năm 1718 cho gia đình Concha y Toro. Từ sản lượng rất hạn chế của Vườn nho Puento Alto hàng đầu của họ ở Thung lũng Maipo, Chardonnay này là hiện thân của văn hóa và truyền thống của Concha y Toro trong nghệ thuật sản xuất rượu vang.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://conchaytoro.com

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Bright lemon yellow. Rich and elegant with delicate aromas of white pears. Very concentrated on the palate with good vitality, tremendous structure, and fatty notes with a long and vibrant finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào