Rượu vang Concha Y Toro Marques de Casa Concha Cabernet Sauvignon

750 ml / 14%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Chile Concha Y Toro Marques de Casa Concha Cabernet Sauvignon, Maipo Valley. Rượu có hương thơm của gia vị, cao su và trái cây mọng dẫn đến một khẩu vị đầy đủ với độ chua giòn và xương chắc. Hương vị của bạc hà và thảo mộc xanh được kết hợp với quả mọng đậm đặc và dẫn đến một giai điệu ô liu lưu lại trên kết thúc.

Vang Concha Y Toro Marques de Casa Concha Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby đậm. Hương anh đào tươi, nho đen và dâu đen với một chút hắc và khói. Hương vị đậm đặc được bao bọc bởi tannin chắc chắn. Sự cân bằng ấn tượng giữa trái cây, cấu trúc và tannin.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 15 hút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,...

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Deep red with lush cherry, black currant, and blackberry aromas with a touch of tar and smoke. The highly concentrated flavors are framed by firm tannins. The texture is smooth almost silky and masks the firm tannic structure that lies below and only appears on the lingering finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào