Rượu vang Concha Y Toro Casillero Del Diablo Reserva Red Blend

750 ml / 13,5%
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Chile Concha Y Toro Casillero Del Diablo Reserva Red Blend, Central Valley (Black Label). Loại rượu này được tạo ra cho những người có tinh thần nổi loạn, những người muốn điều không thể và có cảm hứng để thử những điều mới. Tinh thần của họ là sự kết hợp của những gì tốt nhất của cuộc sống này, bởi vì những kẻ nổi loạn của ngày hôm nay sẽ là huyền thoại của ngày mai. 

Vang Concha Y Toro Casillero Del Diablo Reserva Red Blend được ủ qua thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ, được phối trộn các giống nho: 70% Syrah, 30% Cabernet Sauvignon. Rượu có màu tím đậm. Trên mũi có mùi trái cây chín và có sự hiện diện rõ rệt của anh đào đen và mận, xen lẫn một chút sô cô la đen. Nó có hương mận dễ chịu đi kèm với tannin chắc và tròn, cùng với kết cấu mượt mà như nhung. Một loại rượu cân bằng và bao trùm trên vòm miệng. 

Vang đỏ Chile này thích hợp các loại thịt nướng khác nhau. Thịt cừu hầm với các loại thảo mộc và các chế phẩm khác dựa trên thịt này.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://conchaytoro.com

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    COLOUR: Dark and deep purple.

    NOSE: Ripe, densely packed with black cherry and dark plum, slightly spicy, with a soft touch of bitter chocolate.

    PALATE: Notes of dark plums, with firm and round tannins, velvety texture, smooth, well balanced and mouth filling wine.

    FOOD PAIRING: Different kind of grilled meat. Lamb stews with herbs and other preparations based on this meat or game meat.