Rượu vang Concha y Toro Casillero del Diablo Reserva Privada Sauvignon Blanc

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Chile Concha y Toro Casillero del Diablo Reserva Privada Sauvignon Blanc. Với 100% sauvignon blanc có màu vàng nhạt pha xanh lục, rất sáng và sạch. 

Hương thơm tươi mát, do gợi ý của citric. Sự hiện diện của lê, chanh và một số điểm nhấn nhiệt đới với kết thúc màu xanh lá cây nhờ sự hiện diện của táo xanh. Một loại rượu thanh lịch do cường độ và độ chua cân bằng. Đặc điểm citric từ các khu vực ven biển của Thung lũng Trung tâm là nổi bật. Nó tươi từ đầu đến cuối, nơi sự cân bằng của trái cây và độ chua làm mới khẩu vị.

  • Dòng sản phẩm Reserva của Concha y Toro là một bộ sưu tập các loại rượu vang hảo hạng, được làm bằng nho được chọn lọc từ những thung lũng rượu vang tốt nhất của Chile. Mỗi sáng tạo đều thể hiện bản chất và nét đặc trưng của sự đa dạng với sự kết hợp của các loại hương liệu, hương vị và phong cách được trau dồi cẩn thận.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://conchaytoro.com

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Pale yellow colour with green hues, very bright and clean.

    The aroma is fresh, due to citric hints. Presence of pears, lime and some tropical touches with a greenish finish thanks to the presence of green apples. An elegant wine due to the intensity and balanced acidity. The citric characteristics from the coastal areas of the Central Valley stand out. It is fresh from the beginning to the end, where the balance of fruit and acidity refresh the palate.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào