Rượu vang Concha Y Toro Casillero Del Diablo Reserva Privada Cabernet Sauvignon

750 ml / 14%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Chile Concha Y Toro Casillero Del Diablo Reserva Privada Cabernet Sauvignon, Maipo Valley. Có màu đỏ ruby ​​đậm, tươi sáng, mãnh liệt. Hương thơm tinh tế của quả anh đào đỏ và mận xen lẫn chút thanh lịch của quả nho đen. Quá trình lão hóa trong thùng gỗ sồi cho thấy sự phức tạp đáng kể trên mũi với hương vani và tuyết tùng. Loại rượu này có cấu trúc chắc chắn với tannin mượt mà và bao bọc cùng một lúc. Trái cây được cân bằng hoàn hảo với sự đóng góp của gỗ sồi và kết thúc với một kết thúc kéo dài và lưu luyến dễ chịu.

Vang đỏ Reserva Privada là Cabernet Sauvignon được làm bằng những trái nho được lựa chọn cẩn thận được thu hoạch tại những vườn nho chọn lọc nằm ở Thung lũng Maipo nổi tiếng. là 2018 cổ điển được ủ trong thùng gỗ sồi trong 12 tháng.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://conchaytoro.com

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: dùng với thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh, xúc xích cật, thịt nguội.

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Color: Deep, bright, intense ruby-red.


    Nose: Delicate aromas of red cherries and plums intermingle with an elegant touch of blackcurrant. Aging in oak barrels lends remarkable complexity on the nose with notes of vanilla and cedar.


    Palate: This wine hasfirm structure with smooth and enveloping tannins at the same time. The fruit is perfectly balanced with the contributions of the oak and ends with a pleasingly long and lingering finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào