Rượu vang Concha Y Toro Casillero Del Diablo Reserva Privada Cabernet Sauvignon

750 ml / 14%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Chile Concha Y Toro Casillero Del Diablo Reserva Privada Cabernet Sauvignon, Maipo Valley. Có màu đỏ ruby ​​đậm, tươi sáng, mãnh liệt. Hương thơm tinh tế của quả anh đào đỏ và mận xen lẫn chút thanh lịch của quả nho đen. Quá trình lão hóa trong thùng gỗ sồi cho thấy sự phức tạp đáng kể trên mũi với hương vani và tuyết tùng. Loại rượu này có cấu trúc chắc chắn với tannin mượt mà và bao bọc cùng một lúc. Trái cây được cân bằng hoàn hảo với sự đóng góp của gỗ sồi và kết thúc với một kết thúc kéo dài và lưu luyến dễ chịu.

Vang đỏ Reserva Privada là Cabernet Sauvignon được làm bằng những trái nho được lựa chọn cẩn thận được thu hoạch tại những vườn nho chọn lọc nằm ở Thung lũng Maipo nổi tiếng. là 2018 cổ điển được ủ trong thùng gỗ sồi trong 12 tháng.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://conchaytoro.com

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Color: Deep, bright, intense ruby-red.


    Nose: Delicate aromas of red cherries and plums intermingle with an elegant touch of blackcurrant. Aging in oak barrels lends remarkable complexity on the nose with notes of vanilla and cedar.


    Palate: This wine hasfirm structure with smooth and enveloping tannins at the same time. The fruit is perfectly balanced with the contributions of the oak and ends with a pleasingly long and lingering finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào