Rượu vang Chateau Mouton Rothschild 2006

750 ml / 13%
Thang điểm
  • WE 97
  • RP 96
  • JS 96
Tất cả thang điểm
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Hết hàng

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang Pháp Chateau Mouton Rothschild phân hạn 2 năm 1855, được thăng hạn 1 năm 1973. Loại vang này quá nổi tiếng để nói về nó và chỉ dành cho đại tiệc.

Vang Chateau Mouton Rothschild 2006 được phối trộn 87% Cabernet Sauvignon và 13% Merlot, điều đặc biệc của thương hiệu này là mỗi niên vụ đều có nhãn riêng.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 60-90 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,... có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    The wine is an attractive, intense and dark cherry red.

    With Cabernet Sauvignon predominant, the blend of Château Mouton Rothschild 2006 expresses a complex and intense array of aromas, combining fruit (bilberry) and milky notes with the toasted aromas (blond tobacco, incense, toasted hazelnut) of judicious oak.

    The precise and harmonious attack is prolonged by fresh and crisp, richly flavoured tannins, while the palate is full, creamy and powerful.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào