Rượu vang Chateau Les Pins de Bossuet

750 ml / 14%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Château Les Pins de Bossuet, Bordeaux Supérieur, vùng Bordeaux, Pháp. Vang được phối trộn 64% Merlot, 18% Cabernet Sauvignon, 18% Cabernet Franc.

Rượu vang Château les Pins de Bossuet từ nhà máy rượu Yvon và Pâquerette Dubost. Đây là một nhà máy rượu trẻ được thành lập vào năm 1975. Với 9ha vườn nho nằm trên những mảnh đất đặc biệt tốt quanh thị trấn Saint Denis de Pile gần tên gọi Lalande de Pomerol và Montagne Saint-Emilion. 

Tất cả các vườn nho đều nằm ở hướng Tây Nam lý tưởng, các vườn nho được hưởng lợi hoàn hảo từ khí hậu đại dương. Các loại dây leo đều sống trên đất sỏi thoát nước tốt. Các vườn nho có tuổi đời trung bình 30 năm, được trồng chủ yếu là Merlot, một số Cabernet Sauvignon và một số Cabernet Franc. Đặc biệt Không có thuốc diệt cỏ nào được sử dụng trong vườn nho. Nhà máy rượu dựa vào việc hái bằng tay, một cách làm việc khá hiếm ở khu vực Bordeaux Superieur.

Trong hầm rượu, các Dubosts dựa vào sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và truyền thống - tùy thuộc vào kiểu dáng cổ điển, ngâm ủ 3-4 tuần trong bể thép không gỉ và ủ hơn 15 tháng. Rượu vang Château les Pins de Bossuet được sử dụng trong các quán bar là chủ yếu.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,... 

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Rich and harmonious with ripe red fruits aromas. Its fleshy and round mouth allows us to enjoy it young while the structure is very promising for the upcoming years.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào