Rượu vang Chateau Le Grand Verdus White

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Pháp Chateau Le Grand Verdus, Bordeaux - Có màu tươi và sáng, với một cường độ thơm hấp dẫn. Nó quyến rũ, với hương trái cây thú vị gợi ý từ hoa trắng và đào. Vòm miệng tinh khiết, tươi mát và có cường độ khoáng lâu dài. Trên 2 đến 3 năm, để khai vị, ăn kèm với salad mùa hè, hoặc hải sản cổ điển hơn, động vật có vỏ và pho mát dê.

Vang trắng Pháp Chateau Le Grand Verdus White gồm các giống nho: 70% Sauvignon Blanc, 30% Semillon. Chateau Le Grand Verdus có một số vườn nho cao nhất ở Bordeaux. Nho của họ nhận được đầy đủ lợi ích của gió Đại Tây Dương, cho phép lâu đài trồng chúng mà không cần sử dụng tối thiểu hóa chất. Những cây nho được trồng với mật độ dày để hạn chế năng suất một cách tự nhiên. Điều này tạo ra loại rượu có hương thơm nồng nàn của chanh dây, cam quýt và hoa trắng. Nó có hương vị tươi mát và kết thúc khoáng lâu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Fresh and bright, with an attractive aromatic intensity. It is seductive, with interesting fruit flavors suggestive of white flowers and peaches. The palate is pure, fresh and has a long-lasting mineral intensity.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào