Rượu vang Chateau Larrivet Haut Brion White

750 ml / 13%
Thang điểm
  • JS 91
  • WS 90
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Chateau Larrivet Haut Brion White/Blanc, Pessac Leognan, Bordeaux, Pháp. Lâu đài với hơn 100ha, trong dó 75ha trồng nho, 13ha đất, rừng và trồng cỏ, còn lại là công trình xây dựng.  Phần lớn diện tích trồng nho cho sản xuất vang đỏ, khoảng 61ha với 50% Merlot, 45% Cabernet Sauvignon và 5% Cabernet franc, nho trắng: 80% Sauvignon Blanc, 20% Semilion. Mỗi năm sản xuất khoảng 150.000 chai vang đỏ, 20.000 chai vang trắng.

Vang Chateau Larrivet Haut Brion nho được thu hoạch thủ công cho sản xuất rượu, sau khi lên men rượu vang đỏ được ủ 14 đến 18 tháng trong thùng gỗ sồi, vang trắng ủ khoảng 10 - 12 tháng.

Xem thêm thông tin về lâu đài tại đây: https://www.larrivethautbrion.fr

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 8-10ºC ướp trong xô đá khoảng 45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Dùng với hải sản xốt bơ, hải sản nướng bơ, mực chiên dòn, mì xốt kem, thịt bê, thịt gà tây, các món nướng xiên que.

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    James Suckling: Lots of cooked-apple and pear character. Medium to full body, light butter and pie-crust undertones. Drink now.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào