Rượu Vang Chateau Lafon Rochet

750 ml / 14%
Grand Cru Classe 1855 Bordeaux
Bordeaux 1855
Grand Cru Classe
Grand Cru Classe Saint Emilion
Saint-Emilion
Grand Cru Classe
Grand Cru Classe de Graves
de Graves
Grand Cru Classe

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Vang Chateau Lafon Rochet, Saint Estephe, Grand Cru Classe,  Bordeaux, Pháp. Vang Chateau Lafon Rochet được xếp hạng 4 theo hệ thống phân loại rượu vang Bordeaux Grand Cru Classe 1855.

Vintage: 2011 được phối trộn các loại nho: Merlot: 27%, Cabernet Sauvignon: 57%, Cabernet Franc: 1% và Petit Verdot: 5%. 

Vang Chateau Lafon Rochet thu hoạch cẩn thận bằng thủ công để đảm bảo cho quả nho có chất lượng tốt. Sau đó đem về nhà máy lên men trong các bồn inox, rượu sau khi lên men được ủ 16-18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp (trong đó 50% là thùng gỗ sồi mới).

Vang Chateau Lafon Rochet có thể bảo quản được 15-20 năm. Thưởng thức ngon hơn khi rót ra decanter để 1h.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 60-90 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,... có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

  • Product's Tasting Notes

    A complex nose that reveals notes of red fruits and oak, despite still being rather closed. There are also aromas of blackcurrant and blueberry. In the mouth, the combinaBon of every element - tannins, oak, fruit and sweetness - is very successful. This delighJully fullflavoured wine displays a beauBful texture, with wellstructured, pleasant tannins.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào