Rượu vang Chateau Branaire Ducru

750 ml / 13%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Chateau Branaire Ducru được phân hạng 4 Grand Cru Classe 1855, Saint Julien, Bordeaux, Pháp. Lâu đài Chateau Branaire Ducru với 60ha trồng nho có tuổi trung bình 35 năm, trồng 65 Cabernet Sauvignon, 28% Merlot, 4% Petit Verdot và 3% Cabernet Franc. Nho được thu hoạch thủ công cho sản xuất, sau khi lên men rượu được ủ 20 tháng trong thùng gỗ sồi.

Vang Chateau Branaire Ducru 2003 giá tham khảo 5.200.000vnd.

Vang Chateau Branaire Ducru 200 giá tham khảo 6.200.000vnd.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 90 -120 phút trước khi thưởng thức.

Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,... có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Robert Parker's Wine Advocate: The 2009 Branaire-Ducru has a medium to deep garnet color and reveals compelling notions of warm cassis, licorice, baked plums and hoisin with hints of sautéed herbs and pencil lead. Youthful and medium to full-bodied, it has a generous core of black fruits with a firm and grainy structure and bags of freshness, finishing long with great purity.

    Rating: 94+

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào