Rượu vang Casa Subercaseaux Sauvignon Blanc

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Chile Casa Subercaseaux Sauvignon Blanc, Central Valley, của nhà sản xuất Concha Y Toro với các giống nho: 85% Sauvignon Blanc, 15% Các giống nho khác

Concha y Toro được thành lập vào năm 1883 bởi Don Melchor de Concha y Toro và vợ ông, Dona Emiliana Subercaseaux. Nó nằm ở Thung lũng Maipo và hiện là một trong những nhà sản xuất cao cấp hàng đầu trong nước. Nó sản xuất nhiều loại rượu vang, bao gồm Don Melchor Cabernet Sauvignon Private Reserve phong phú và rượu cuvée Almaviva sang trọng, được sản xuất với sự hợp tác của Mouton-Rothschild. Nhà sản xuất rượu Enrique Santelices và nhà tư vấn Ignacio Recabarren đang dẫn đầu lĩnh vực đổi mới và thử nghiệm trong cả nhà máy rượu vang và vườn nho. Năm 1994, Concha y Toro trở thành nhà máy rượu Chile đầu tiên được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York.

Vang Chile Casa Subercaseaux Sauvignon Blanc có Màu vàng nhạt xanh lục. Hương trái cây với các nốt hương của thảo mộc và quả đào. Khẩu vị sảng khoái, cân bằng và nửa khô.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-120C ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Hải sản Việt thật là phong phú như tôm, cá (nhà hàng hay có món cá chim trắng), mực, hàu, cá hồi,…

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào